XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI HIỆN ĐẠI

Hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải có tính thẩm mỹ cao

Xử lý nước thảilà vấn đề được quan tâm nhất của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Ngoài các yếu tố như bị người dân phản đối, thưa kiện, cảnh sát môi trường, sở tài nguyên, phòng tài nguyên hỏi thăm thì một yếu tố khác cũng đáng để doanh nghiệp lưu tâm là chất lượng công trình và chi phí vận hành mỗi một mét khối nước thải.

Tuổi thọ công trình lâu dài khiến chi phí khấu hao tài sản tốt dẫn đến khoản đầu tư cho công trình nước thải hiệu quả vì xây dựng một hệ thống nước thải thường chiếm 10-30% tổng vốn đầu tư dự án. Nếu tuổi thọ công trình ngắn, hệ thống nước thải luôn trục trặc sẽ khiến chủ đầu tư rất đau đầu và tốn kém kinh phí.

Vì vậy chọn được nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải có chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, có cái “Tâm” nghề nghiệp là điều doanh nghiệp nên làm để bảo vệ đồng vốn mình bỏ ra, giảm chi phí giá thành sản xuất. tăng lợi nhuận cho công ty.

hệ thống xử lý nước thải by ngoclan.co

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghệ hiện đại

Công nghệ xử lý nước thải hiện đại của công ty môi trường Sen Việt

Công ty Tư vấn môi trường Sen Việt với đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, tốt nghiệp từ các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Kỹ thuật công nghệ, Đại học Khoa học tự nhiên,… Với các phương pháp đánh giá có tính khoa học và đã được kiểm nghiệm như: phương pháp đánh giá nhanh, phương pháp nghiên cứu phân tích môi trường vật lý (nước, không khí), phương pháp thống kê, phương pháp so sánh,…Đã nghiên cứu ứng dụng thành công các công nghệ xử lý nước thải tiên tiến như:

– Công nghệ oxi hoá sâu kết hợp màng siêu lọc cao phân tử Membrane bioreactor (MBR)

– Công nghệ xử lý lọc sinh học bằng kỹ thuật Moving Bed Biofilm Reactor (MBBR)

– Công nghệ AAO & MBBR

– Công Nghệ AAO & MBR

– Công nghệ Unitank

– Công nghệ UASB ưa ấm

– Công nghệ SBR & MBBR

– Công nghệ khử màu nước thải bằng điện phân

– Công nghệ khử màu nước thải bằng oxi hoá bậc cao.

– ………………………………………………………………………..

Hợp tác với chúng tôi để có hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Hợp tác với chúng tôi để có hệ thống xử lý nước thải hiện đại

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều công nghệ xử lý nước thải hiện đại khác, đáp ứng mọi nhu cầu ngành nghề của khách hàng. Đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tham quan các công trình xử lý nước thải do chúng tôi thực hiện hoặc tham khảo các tài liệu kỹ thuật.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN